.

อดาสตรา

ร่วมงานกับเรา

ร่วมทีมกับผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลและการวิเคราะห์

เราสนใจรับผู้ร่วมงานเสมอ

ที่อดาสตรา (ไทยแลนด์) เราจะไม่มีการขอข้อมูลส่วนตัวหรือค่าใช้จ่ายใดๆจากผู้สมัครของเรา หากพบเห็นการกระทำที่น่าสงสัย หรือ สนใจร่วมงานกับเราโปรดติดต่อ  HRTH@adastragrp.com

ชาวอดาสตรา

พวกเราชาวอดาสตรามีความมั่นใจในความเชี่ยวชาญของบุคลากรของเราที่จะสามารถรับมือกับปัญหาในทุกรูปแบบด้วยการวิเคาระห์ข้อมูลเชิงลึกทางด้านธุรกิจ เพื่อที่จะให้บริการลูกค้าของเราอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ประสานงานกับทีมทั่วโลก

ที่อดาสตราเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราโดยนำข้อมูลมาวิเคราะห์เชิงลึกเพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและทันต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาด ปัจจุบันเรามีสาขาอยู่ทั่วทุกมุมโลกทั้ง แคนาดา, สหรัฐอเมริกา, เยอรมนี, สาธารณรัฐเช็ก, สโลวาเกีย, รัสเซีย, บัลแกเรีย, ออสเตรเลีย และ อีกหลายประเทศ

ความก้าวหน้าทางอาชีพ

อดาสตรา (ไทยแลนด์) นั้นก่อตั้งเมื่อปี 2019 เราจึงกำลังมองหาบุคลากรรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความต้องการที่จะเรียนรู้และพัฒนาตัวเองในด้านต่างๆเพื่อมาร่วมงานกับเรา หากคุณกำลังมองหาโอกาสในการเเรียนรู้และเติบโตในงานด้านการวิเคราะห์ข้อมูล และเทคโนโลยีใหม่ๆ เราคือที่ที่คุณต้องการ

เวลาทำงานที่ยืดหยุ่น และ โฮมออฟฟิส

อดาสตราเป็นองค์กรให้ความยืดหยุ่นแก่พนักงานโดยการให้พนักงานสามารถบริหารจัดการเวลาทำงานและสถานที่ได้ด้วยตัวเอง เพราะเราเชื่อว่าการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดไม่ได้มาจากการทำงานอยู่ในรูปแบบของระบบเดิมๆ  

การเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด

บริษัทของเราเน้นทางด้านการสร้างทักษะและต่อยอดการพัฒนาขีดความสามารถของพนักงานให้ถึงที่สุด ที่อดาสตราเรามีวิชาเรียนให้คุณเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นวิชาเรียนของอดาสตราเองหรือวิชาเรียนชื่อดังจากที่ต่างๆ

มาคุยเรื่องเงินกัน

ที่อดาสตราเรามีสิทธิประโยชน์มากมายให้กับพนักงานของเรา เช่น (a)เงินเดือนที่สูงกว่าตลาดทั่วไป (b) โบนัสตามผลงาน (c) ประกันสังคมและประกันสุขภาพ (d) กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ที่นี่เราทำทุกอย่างด้วยความโปร่งใสและมีมาตรฐาน

มาเป็น Adastran

ลองดูตำแหน่งและหากสนใจส่ง resume มาที่ HRTH@adastragrp.com เราตอบกลับ 100% ที่ไม่ใช่สแปม