.

เกี่ยวกับ อดาสตรา

ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูล

ที่อาดาสตราเราเปลี่ยนแปลงสนามแข่งขันด้านข้อมูลและการวิเคราะห์ด้วย AI ที่ฉลาด, Big Data, คลาวด์ รวมไปถึง การบริการและโซลูชั่นสำหรับการเป็นดิจิทัลและการกำกับดูแลข้อมูล เป้าหมายของเราคือการจัดหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้ลูกค้าสามารถก้าวผ่านความท้าทายของธุรกิจและตอบสนองต่อสถานการณ์ใหม่ๆได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ความเชี่ยวชาญที่เกิดจากการบูรณาการร่วมกันของคนของเราเป็นที่มาของความสามารถที่ยอดเยี่ยมของอาดาสตรา คนของเราจากทุกแผนก สมรรถนะ ภาคส่วน และ สถานที่ ทำงานร่วมกันเพื่อจัดการกับปัญหาที่ท้าทายและซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลทั้งหลาย

None

5 ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับอดาสตรา

  1. อดาสตราคือกลุ่มบริษัทที่ครอบคลุมทุกด้านของเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่เกี่ยวข้องกับการจัดการสารสนเทศ ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัทของเราได้ที่: adastragrp.com

  2. อดาสตรามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทางด้านการจัดการสารสนเทศ ปัจจุบัน ในทุกขนาดที่จำเป็นในการแก้ปัญหา ตามแนวโน้มด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เช่น  การคำนวณด้วยคลาวด์ , Big Data, วิทยาศาสตร์ข้อมูล, AI, การทำคลังข้อมูล และ การข่าวกรองทางธุรกิจ

  3. สำนักงานใหญ่ของอดาสตราตั้งอยู่ที่ประเทศแคนาดา และสาธารณรัฐเช็ก  ส่วนเรา อดาสตรา (ไทยแลนด์) จำกัด นั้นคือสาขาของอดาสตราในประเทศไทยและเราภูมิใจที่ได้มาอยู่ที่นี่

  4. อดาสตราเริ่มก่อตั้งเมื่อ 20 ปีที่แล้วและได้เปิดขยายสาขาใหม่ในประเทศไทยในปี 2019 ภายใต้กิจการพัฒนา Digital Technology ของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เราเป็นบริษัทที่มีการปรับตัวอย่างรวดเร็วด้วยความมุ่งมั่นในการทำธุรกิจแบบก้าวกระโดดเพื่อรองรับธุรกิจทางด้านไอทีระดับนานาชาติ ด้วยความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษทางด้านเทคโนโลยีและทรัพยากรของกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่

  5. บริษัท Adastra ใช้ 23 ภาษาในทั้งหมด 23 สาขาในหลายประเทศครอบคลุมทั้งทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และออสเตรเลียและมีพนักงานรวมทั้งหมดกว่า 2,000 คน โดยประสบความสำเร็จมามากกว่า 400 โปรเจกต์กับทั้งลูกค้าขนาดใหญ่และขนาดเล็กในกลุ่มธุรกิจธนาคาร โทรคมนาคม การเงิน ค้าปลีก ประกันภัย ยานยนต์ และภาครัฐ อีกทั้งยังได้รับรางวัลทางด้านคุณภาพระดับนานาชาติถึง 32 รางวัล และได้รับรางวัลเป็นสมาชิกระดับแพลทินัมขององค์กรที่มีผลงานในการบริหารงานยอดเยี่ยมในแคนาดา นอกจากนั้นเรายังเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำทางด้านเทคโนโลยีการจัดการสารสนเทศอีกมากมาย


คณะบริหาร

คณะบริหาร อดาสตรา ประเทศไทย

Nikolay Shopov

Nikolay Shopov

Managing Director, Adastra Thailand
Wiparat Phanmanee

Wiparat Phanmanee

Director of HR & Administration
Danaiwath Channonthawath

Danaiwath Channonthawath

Director of IT

คณะบริหาร กลุ่ม อดาสตรา

Jan Mrazek

Jan Mrazek

Jan Cervinka

Jan Cervinka

Petr Jech

Petr Jech